hongsam 62
hongsam 63

Đông y hồng sâm giải pháp sạch mụn

Đông y là gì?

Theo WIKIPEDIA Đông y được định nghĩa như sau. Đông y hay y học cổ truyền Trung Quốc là một nhánh của y học cổ truyền. Được phát triển dựa trên hơn 3.500 năm, hành nghề y của Trung Quốc. Bao gồm nhiều hình thức khác nhau như thảo dược, châm cứu, trị liệu bằng cạo gió, xoa bóp, nắn xương. Khí công và liệu pháp ăn kiêng. Nhưng gần đây cũng chịu ảnh hưởng của y học phương Tây hiện đại.

Đông y hồng sâm có thành phần từ thiên nhiên
Đông y hồng sâm

Khoa học chứng minh về đông y

Đông y được sử dụng rộng rãi trong vùng văn hóa Đông Á  nơi có một lịch sử lâu dài. Và những năm sau đó. Đông y ngày càng được phổ biến trên toàn cầu. Một trong những nguyên lý cơ bản của Đông y là năng lượng sống của cơ thể (khí).

Không phải là một hiện tượng đã được kiểm chứng về mặt khoa học. Được cho là lưu thông qua các đường đi, được gọi là các kinh lạc. Được cho là có các nhánh kết nối với các cơ quan và chức năng cơ thể.Các khái niệm về cơ thể và bệnh tật, được sử dụng trong Đông y. Phản ánh nguồn gốc cổ xưa của nó, và sự nhấn mạnh của nó. Đối với các quá trình động đối với cấu trúc vật chất, tương tự như lý thuyết humoral của châu Âu.

Đông y hồng sâm an toàn và hiệu quả
kinh lạc

Nghiên cứu khoa học

Nghiên cứu khoa học cho đến nay chưa tìm thấy bằng chứng cho các khái niệm truyền thống của Trung Quốc như khí công, kinh lạc và các huyệt đạo. Lý thuyết và thực hành Đông y không dựa trên kiến thức khoa học. Và có sự bất đồng giữa các thầy thuốc về cách thức chẩn đoán và điều trị nào.

Nên được sử dụng cho bất kỳ bệnh nhân nào. Hiệu quả của thuốc thảo dược Trung Quốc vẫn ít được nghiên cứu và hỗ trợ. Có những lo ngại về một số thực vật có khả năng độc hại, các bộ phận động vật và dược phẩm từ Trung Quốc. Cũng có những lo ngại về buôn bán và vận chuyển trái phép các loài có nguy cơ tuyệt chủng bao gồm tê giác và hổ. Và quyền lợi của các động vật bị nuôi nhốt, đặc biệt là gấu

Đánh giá của phương tây về đông y

Một đánh giá về nghiên cứu hiệu quả chi phí cho Đông y. Cho thấy các nghiên cứu có mức độ bằng chứng thấp, nhưng cho đến nay vẫn chưa cho thấy kết quả có lợi. Nghiên cứu dược phẩm đã khám phá tiềm năng tạo ra các loại thuốc mới từ các phương thuốc truyền thống, với rất ít kết quả thành công. Một bài xã luận của tạp chí Nature đã mô tả Đông y là “đầy các kiến thức giả khoa học”

Và nói rằng lý do rõ ràng nhất mà nó không đưa ra nhiều phương pháp chữa trị là vì phần lớn các phương pháp điều trị của nó không có cơ chế hoạt động hợp lý.Những người ủng hộ Đông y lại cho rằng nghiên cứu cho đến nay, đã bỏ lỡ các tính năng chính của nghệ thuật Đông y. Chẳng hạn như các tương tác chưa biết giữa các thành phần khác nhau và các hệ thống sinh học tương tác phức tạp.

Đông y hồng sâm nói không với các thành phần hóa học
Phương đông & Phương tây

Học thuyết y học trung quốc

Các học thuyết của y học Trung Quốc bắt nguồn, từ các cuốn sách như Hoàng đế nội kinh và Thương hàn luận. Cũng như trong các quan niệm vũ trụ học như âm dương và ngũ hành. Bắt đầu từ những năm 1950, những quan niệm này. Đã được chuẩn hóa tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa. Bao gồm cả những nỗ lực để tích hợp chúng với các quan niệm hiện đại về giải phẫu và bệnh lý. Trong những năm 1950, chính phủ Trung Quốc đã thúc đẩy một hình thức Đông y được hệ thống hóa.

Đông y mô tả sức khỏe là sự tương tác hài hòa. Giữa các thực thể này và thế giới bên ngoài, và bệnh tật là sự bất hòa trong tương tác. Chẩn đoán Đông y nhằm mục đích theo dõi các triệu chứng của mô hình bất hòa tiềm ẩn, bằng cách đo mạch, kiểm tra lưỡi, da và mắt, và xem xét thói quen ăn và ngủ của người đó cũng như nhiều thứ khác.

hongsam 56
Học thuyết y học trung hoa

Hồng sâm là gì?

Ở bài viết trị mụn bằng đông y, tôi đã có đề cập về thuật ngữ hồng sâm là gì?. các bạn có thể xem tại đây.

Vậy đông y hồng sâm là gì?

Đông y hồng sâm là sự kết hợp của các loại cây thuốc quý như. Quả bạch truất, chanh, nghệ đen, cúc hoa, nhân sâm,…. Được kết hợp lại và chưng cất dưới dạng serum ở 03 dạng.

Dạng serum có bột

serum tái tạo da thông thường

Dạng serum không bột

serum tái tạo da thông thường

Dạng serum cao cấp chuyên điều trị trong spa

Tái tạo da cao cấp

Bột rửa mặt thảo dược

Bột rửa mặt thảo được đông y hồng sâm

Công dụng là điều trị các loại mụn, đào thải độc tố da, làm mờ nám, tàn nhang. Và đặc biệt sau khi dùng sản phẩm, da căng bóng lên và trắng hồng tự nhiên.

Xem thêm tại đây.

hoặc Fanpage của chúng tôi: https://www.facamebook.com/dongytrimunhongs/

Trả lời