hongsam 62
hongsam 63

Những lưu ý khi trị mụn bằng Hồng Sâm

Lưu ý khi sử dụng Hồng Sâm

  1. Trong thời gian sử dụng thuốc, tuyệt đối không được sài bất kỳ mỹ phẩm nào khác kể cả kem chống nắng, sữa rửa mặt, nước tẩy trang,… Đây là điều cần nhấn mạnh, vì thuốc đang tác dụng trên da có thể phản ứng với những thành phần có tính chất hoá học. Chỉ nên sử dụng những sản phẩm có cùng nguồn gốc thuốc bắc – đông y như bột rửa mặt đông y, nước hồng da đông y,…
  2. Khi hoạt động mạnh (có thể ra mồ hôi) thì nên rửa lại mặt, vì thuốc có thể theo mồ hôi chảy xuống vùng cổ và cơ thể. Trước khi tắm hãy rửa mặt trước vì lý do tương tự. Da hơi căng, hồng hoặc có thể sưng đỏ (hiếm gặp) là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Lúc này thuốc đã phát huy tác dụng, tiếp tục sử dụng không tự ý dừng bôi thuốc.
  3. Tránh xa vùng mắt và môi, không bôi thuốc lên mí mắt. Tránh ánh nắng trực tiếp lên da. Không sờ tay hoặc dùng móng tay cào lên mặt.
  4. Uống nhiều nước lọc, ăn nhiều rau xanh và trái cây. Tránh ăn đồ nhiều dầu mỡ, ngọt, nước đóng chai. Hạn chế thức khuya, rượu bia, thuốc lá và các chất kích thích,..

Đây là tất cả những lưu ý khi trị mụn bằng hồng sâm

Khắc phục khi gặp hiện tượng sưng đỏ

lưu ý khi trị mụn bằng hồng sâm
Khách hàng điều trị mụn bằng thuốc bắc tái tạo da hồng sâm
  • Da có hiện tượng sưng đỏ là biểu hiện tốt, đây là hiện tượng thuốc tác dụng hiệu quả với da và đang đào thải độc tố. Gặp trường hợp này, nên tạm ngừng bôi từ 2-3 ngày. Sử dụng nước hồng da kèm theo hoặc sữa tươi không đường lạnh thoa lên da. Sau đó tiếp tục sử dụng thuốc cho đến khi đạt hiệu quả.

Nếu tuân thủ theo hướng dẫn trên đây, chắc chắn sau liệu trình sử dụng thuốc bắc – đông y tái tạo da hồng sâm các bạn sẽ có làn da sạch mụn, trắng đẹp như ý. Chúc các bạn có một ngày tốt lành!

Tham khảo thêm tại Fanpage của chúng tôi tại

https://www.facebook.com/dongytrimunhongsam/

Trả lời