hongsam 62
hongsam 63

Câu chuyện những người bị mụn toàn Việt Nam

Các mẫu chuyện tâm sự của mọi người

Trong giai đoạn phát triển của mỗi chúng ta. Ai trong chúng ta ít nhiều gì cũng gặp phải tình trạng da bị mụn hoặc các vấn đề khác ở tuổi dậy thì. Tất nhiên điều đó không thể tránh khỏi. Khi cuộc sống hiện tại đang phụ thuộc quá nhiều từ hóa học, sinh học, lý học,.. Có rất nhiều điều cần chia sẻ mỗi ngày từ những anh chị đã trị mụn thành công rồi chia sẻ lại cho chúng ta. Để lan tỏa những thông điệp tích cực hơn trong cuộc sống. Và những câu chuyện của những người bị mụn trên toàn lãnh thổ việt nam nó như là kinh nghiệm trân quý để giúp ta có sự lựa chọn tốt nhất khi điều trị mụn.

P1 – Câu chuyện những người bị mụn [Bạn Tuấn Anh]

Câu chuyện những người bị mụn – Chuyện của Tuấn Anh

 • “Tuấn anh kể lại” Hồng sâm ơi. Đầu tiên cho tuấn anh cảm ơn Hồng Sâm đã lắng nghe câu chuyện của Tuấn anh.
 • Hồi trước tuấn anh bị mụn do cơ địa từ bé, cũng có sử dụng khá nhiều thuốc tây y để bôi lên da măt. Nhằm mong da đỡ và phục hồi.
 • Nhưng bôi mãi da mình cũng không đỡ gì mấy, mà còn có tình trạng mất thịt ở da gây ra rỗ bề mặt da. Mụn bấy giờ không còn nữa nhưng lại gây ra tình trạng rỗ. Rất là buồn.
 • Thời gian trôi đi mình cũng không bị mụn lại nhưng rỗ nó làm mình mất tự tin mỗi khi giao tiếp. Mình cũng tìm hiểu khá nhiều cách điều trị nhưng thấy tốn kém quá mà lại mất thời gian ở nhà chăm da nữa.
 • Mình lên mạng cũng có đọc một bài viết về Hồng Sâm có thể điều trị rỗ làm mờ đi sẹo rỗ giúp nâng da lên.
 • Thì mình nghĩ thôi giá cũng ok mua về dùng thử nâng da lên tí cũng là ok lắm rồi. Có còn hơn không. Mình mua về sử dụng được tầm 2 tháng kiên trì sử dụng và kiên cử thì không ngờ luôn là nó đầy lên đến gần hết luôn. Mình vui mừng mà không gì diễn tả được.
 • Chỉ biết cảm ơn hồng sâm đã cho mình một sản phẩm chất lượng đến như vậy. Cảm ơn Hồng Sâm rất nhiều.
Vâng và niềm vui của Tuấn Anh cũng là niềm vui của Hồng Sâm. Cảm ơn Tuấn Anh đã tin chọn Hồng Sâm
câu chuyện những người bị mụn 1
điều trị sẹo rỗ nhẹ

P2 – Lan tỏa yêu thương sâu sắc [Câu chuyện của bạn Thúy kiều]

“Thúy kiều kể lại”
 • Nguyên văn như sau: Hồng sâm ơi. Hồi nhỏ kiều đã sớm ra phụ giúp gia đình từ nhỏ. Nào là gặt lúa, nhổ đậu phộng, hái ớt,…
 • Rồi may mắn vào được cánh cửa đại học, lúc bấy giờ kiều cũng khó khăn phải vừa học và vừa làm như phát tờ rơi, phục vụ bàn, tiệc ngoài trời khá nhiều.
 • Chắc có lẽ chịu ảnh hưởng ánh nắng chiếu vào da từ nhỏ cho đến lớn lúc cả học đại học, Nên da mặt kiều cũng có bị nám nhẹ.
 • Nhiều lúc quần quật từ sáng đến tối không thèm để ý gì nhiều. Nay có việc làm ổn định rồi. Thì giờ cũng tập trung vào khuôn mặt hơn.
 • Thì kiều mới để ý là hai bên gò má mình có biểu hiện nám nhẹ. Kiều thì kiều ngại thuốc tây hổng dám uống. Nghĩ mình cũng nhẹ nên không cần đi ra spa làm chi cho tốn tiền. K iều cũng mới lên mạng tìm hiểu các sản phẩm nào từ thiên nhiên để điều trị cho lành tính.
 • Thế là kiều đọc được bài viết từ hồng sâm.
 • Kiều đã quyết định chọn Hồng Sâm để điều trị. Thật bất ngờ sau hơn 1 tháng điều trị thì vùng nám đó đã biến mất và không bị tái lại. Kiều rất mừng và đã chia sẻ cho mọi người xung quanh và cảm ơn kịch liệt lại cho nhân viên tư vấn HỒNG SÂM. Và niềm vui của kiều cũng là niềm vui của Hồng Sâm.
câu chuyện những người bị mụn 2
Điều trị nám nhẹ

P3 – Lan tỏa yêu thương sâu sắc [Câu chuyện của bạn Lương]

“Lương kể lại”
 • Lương một một anh chàng đến từ vùng đất võ Bình định. Thời gian sinh viên trôi qua khá yên bình. Lương tốt nghiệp và đi làm cho một công ty về điện tử.
 • Làm ở vị trí kỹ sư kiểm định thường xuyên ngồi trong phòng lạnh nhiệt độ thấp. Thời gian đầu không có gì xảy ra, cho đến khi da mặt của Lương lúc này đã nổi những mẫn đỏ li ti và mụn ẩn khắp mặt.
 • Vì cũng thường xuyên đeo khẩu trang và mặc đồ khá kín nên khả năng lỗ chân lông của Lương đã bị tắc dẫn đến phát sinh ra mụn.
 • Lương lên mạng tìm hiều khá nhiều sản phẩm trị mụn. Tìm hiểu sản phẩm trị mụn nào để thích hợp và cơ chế phục hồi được trong môi trường làm việc như lương.
 • Tình cờ lương xem được câu chuyện “Tìm về nguồn cội” của Hồng Sâm. Thấy rất hay và ý nghĩa, đặc biệt người bị mụn trong bài viết cũng khá giống lương.
 • Thế là lương quyết định mua và sử dụng sản phẩm Hồng Sâm. Lúc đầu lương sử dụng sản phẩm biểu hiện đỏ lên, da mặt hơi rát. Nhưng đây hoàn toàn là biểu hiện hết sức bình thường của thuốc. Sau khoảng 20 ngày sử dụng sản phẩm mặt lương hoàn như đã hết mụn và Lương vô cùng vui sướng. Lương đã kể lại với nhân viên của Hồng Sâm.
 • Và cả hai đều rất happy với nhau. Lương cũng đã chia sẻ điều thần kỳ này cho bạn bè của Lương. Hồng sâm xin cảm ơn Lương đã tin chọn Hồng sâm.
Câu chuyện của lương
Điều trị mụn mủ nặng

P4 – Câu chuyện những người bị mụn [Bạn Trung]

“Chào trung” dạo này bạn vẫn khỏe chứ, công việc sao rồi.
Trung: Cảm ơn bạn, công việc mình vẫn tốt, sức khỏe cũng ok.
Tôi: Thôi thế là tốt rồi, mà dạo này làm gì da mặt lên mụn nhiều vậy, yêu đương lắm phải không?
Trung: Yêu đương gì đâu bạn ơi. Dạo nay công ty nhiều công trình phải chạy xô nhiều với lại ăn uống thất thường, không có thời gian chăm sóc á mà.
Tôi: Ùm bạn, à mà bạn sử dụng sản phẩm của bên tôi xem thử thế nào, chiết xuất từ thiên nhiên tuyệt đối an toàn với mọi làn da, và đặc biệt rất thích hợp với người đi nhiều như bạn. Đi đâu chỉ cần đeo khẩu trang là được.
Trung: Đâu xem nào
Tôi: đây bạn
Trung: à hóa ra đông y tái tạo da à, cái này mình biết, liệu có ok không bạn
Tôi: Sản phẩm bên công ty mình chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, dưỡng da và đẩy nhân mụn sâu từ bên trong ra, không bong tróc nhanh gây nhẵn da liền như các sản phẩm khác, vì nhân mụn còn ẩn bên dưới, mà giúp tái tạo từ từ sâu bên trong ra, đặc biệt rất lành tính với da, không lo dị ứng. Đảm bảo chữa khỏi dứt điểm cho bạn.
Trung: Thế ok bạn. Mà bao nhiêu tiền thế
Tôi: Giá cạnh tranh lém bạn., đây nè
….…….
2 tháng sau: qua bạn trung chơi
Tôi: Á à trung bạn ơi.
Trung: ơi bạn – quay lưng lại
Tôi: Á à nay nhìn sáng sủa đẹp trai hẳn ra heng bạn
Trung: Cười haha. Cảm ơn bạn nhiều nha. Nhờ bạn bữa giới thiệu sản phẩm đấy mà mình hết hẳn mụn mà da mặt giờ trắng hơn da cổ luôn. Cảm ơn bạn
Tôi: Cười thầm. Ok bạn.
Câu chuyện của bạn trung
Điều trị sẹo rỗ nặng

P5 – Lan tỏa yêu thương sâu sắc [Câu chuyện của bạn Lan]

“Lan” Đang là sinh viên năm đầu tại một trường đại học tại sài gòn. Tình cờ gặp lan vào một dịp tết nguyên đán tại quê nhà. Cũng đúng là lúc Hồng Sâm vừa mới chớm nở. Lúc này “Lan” khá e ngại vì khuôn mặt lúc đó khá nhiều mụn. Lan có bảo với tôi. “Em vào sài gòn hơn 1 năm rồi, nói chung mọi thứ vẫn ổn chỉ có môi trường em chưa hòa hợp được nên da mặt em lên nhiều mụn, huhu” Tôi thấy thật đáng yêu làm sao. Thế bèn gợi ý cho “ Lan” sử dụng thử sản phẩm HỒNG SÂM thử. Và thế là,… kết quả thật bất ngờ….. và đó cũng là mẫu chuyện cuối cùng trong chuỗi câu chuyện những người bị mụn.
Câu chuyện của bạn lan
Điều trị mụn trứng cá bằng hồng sâm

Các bạn có thể tìm hiều thêm về Đông Y trị mụn hồng sâm tại đây

Tham khảo thêm tại

Trả lời