HỒNG SÂM

  • Trị mụn bằng đông y là một trong những giải pháp không còn xa lạ đối với nhiều người. Nếu bạn chưa biết về cụm từ trị mụn đông y? các bạn có thể nhấp tại đây để biết thêm chi tiết. Trị mụn Hồng sâm với nguồn gốc là các thảo dược quý như: linh chi, nhân sâm, bạc hà, chanh, nghệ đen, cúc hoa, quả bạch truật… Chúng tôi cho ra mắt dòng sản phẩm trị mụn HỒNG SÂM.
  • Hồng sâm được đón nhận cực kì tích cực khi mới vừa ra mắt thị trường. Với ưu việt lành tính với mọi làn da. Không gây dị ứng hay kích thích khác,….
  • Hồng sâm đặc trị mụn trên cơ chế tái tạo vùng da bị mụn, giúp đánh bay làn da bị mụn, trả lại một làn da hồng hào như tuổi đôi mươi. Với những công dụng hữu hiệu như: Trị dứt điểm các loại mụn, mụn bọc, mụn viêm, mụn mủ, mụn thịt, mụn cám, mụn đầu đen,… Đào thải độc tố thanh lọc da bị phụ thuộc mỹ phẩm chứa corticod
  • Hỗ trợ kiềm nhờn, làm mờ thâm, nám, tàn nhang lên đến 85%, se khít lỗ chân lông, làm mới bề mặt da, làm da trắng hồng mềm, mịn tự nhiên.
  • Cách dùng cũng cực kì đơn giản, chỉ cần bôi thuốc từ 2-3 lần trên ngày. Và hạn chế tiếp xúc trực tiếp ánh nắng. Sau 20 ngày cam kết trả lại cho bạn một làn da như ý muốn.

Tái tạo da Hồng sâm lành tính

  • Ở trên thị trường có khá nhiều sản phẩm trị mụn bằng đông y. Nhưng đa phần các sản phẩm khác là hơi hướng tái tạo da nhanh trong 2-3 ngày đầu khách sử dụng sản phẩm. Như thế thì mới chỉ làm nhẵn bề mặt còn các ẩn tố sâu bên trong thì không được điều trị. Lâu ngày các ẩn tố chính là nguyên nhân gây mụn. Khi ngưng thuốc lại bị mụn. Đó chính là nguyên nhân trị mụn hoài sao mãi không thấy dứt điểm. Thấu hiểu được điều đó. Chúng tôi biết mình phải làm như thế nào để giúp quý khách an tâm nhất khi sử dụng sản phẩm và đặc biệt khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là phải hiệu quả và lành tính.
  • HỒNG SÂM dòng sản phẩm đặc biệt bên công ty chúng tôi giúp tái tạo da một cách từ từ bền vững, sâu từ bên trong rồi sau đó đẩy các nhân mụn ra bên ngoài. Không làm bong tróc nhanh khi vừa mới sử dụng như các sản phẩm cùng ngành.

cam kết với khách hàng nếu sử dụng sản phẩm mà không hiệu quả chúng tôi xin được hoàn tiền 100%.

Dưới đây là các hình ảnh làn da khách hàng bị mụn trước và sau khi sử dụng sản phẩm hồng sâm của chúng tôi.

hồng sâm điều trị mụn mụ
trị mụn hồng sâm
Điều trị mụn bằng hồng sâm
trị mụn hồng sâm
hongsam29
trị mụn
hongsam28
trị mụn
hongsam27
trị mụn
hongsam31
trị mụn
hongsam30
trị mụn
hongsam 51
trị mụn hồng sâm
hong sam 45
trị mụn

Tham khảo thêm fanpage của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/dongytrimunhongsam/